Giới thiệu

Siêu thị Hạt giống tình yêu của chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống chất lượng cao với chủng loại phong phú lên tới hơn 500  loại, trong đó bao gồm các hạt giống hoa, hạt giống rau củ quả được nhập từ các nước như: Nhật Bản, Hàn quốc, Thái Lan, Mỹ, Đức, Hà Lan… Với tỷ lệ nảy mầm cao, độ phát triển đồng đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Siêu thị Hạt giống tình yêu của chúng tôi cũng là đại lý cho các công ty hạt giống uy tín tại Việt Nam, chuyên bán buôn và bán lẻ hạt giống hoa, hạt giống rau –rau mầm chất lượng cao tại Hà Nội và trên cả nước. Nhằm quảng bá rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng nên chúng tôi đã lựa chọn hình thức kinh doanh cửa tiệm và chú trọng kết hợp kinh doanh trên mạng, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung tìm tòi các giống cây mới lạ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong việc mua hàng tại shop Hạt giống tình yêu.

Khi mua hạt giống tại shop Hạt giống tình yêu quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về xuất xứ, tỉ lệ nảy mầm, hướng dẫn gieo trồng, chăm sóc và ngăn ngừa sâu bệnh cho cây trồng. Chúng tôi cam kết chỉ bán hạt giống chất lượng cao, không bán sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cây cảnh, hoa cảnh, khay chậu, đất trồng, phân bón, dụng cụ trồng cây phục vụ mọi khách hàng từ gần đến xa bằng các phương thức vận chuyển khách nhau. Đảm bảo cung cấp các mặt hàng chất lượng với giả cả hợp lý không phụ sự tín nhiệm của khách hàng.

Một số hình ảnh của siêu thị Hạt giống tình yêu:

sieu thi hatgiongtinhyeu

sieu thi hatgiongtinhyeu21

sieu thi hatgiongtinhyeu3

sieu thi hatgiongtinhyeu2

sieu thi hatgiongtinhyeu5

sieu thi hatgiongtinhyeu6

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG TÌNH YÊU
Địa chỉ: Số 27 tổ 22 Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Gần cầu Định Công)
Điện thoại: 0916.818.526
Email: cskh@mygarden.com.vn

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)
Thời gian từ: 7h 30 – 19h