Đất Tribat dinh dưỡng 5 dm3

Mã sản phẩm: 1860

25,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam

Thể tích: 5 dm3

Trọng lượng: 2,5 kg

Đặc điểm:

Đất dinh dưỡng Tribat 5 dm3 là hỗn hợp đất mùn xơ dừa giàu dinh dưỡng, được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần khoáng chất hữu cơ đa vi lượng và giàu vitamin. Được xử lý khử trùng theo công nghệ tiên tiến của Australia loại trừ triệt để các côn trùng và các vi sinh vật gây hại nên không gây tác động xấu đến cây trồng, mội trường, giúp cây trồng phát triển tốt nhất.

dat tribat

Đất dinh dưỡng Tribat 5 dm3  thích hợp để sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, cây cảnh, hoặc dùng để gieo và ươm cây con. Đất dinh dưỡng Tribat 5dm3 được đóng trong túi nilon, lượng đủ trồng cho những cây cảnh nhỏ. Đất Tribat có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế đất trồng đã bạc màu, đồng thời có tác dụng cải tạo đất xấu. Đất Tribat rất thích hợp để trồng các loại rau mầm cho hiệu quả cao.

Cách sử dụng:

Dùng hỗn hợp đất giàu dinh dưỡng Tribat 5 dm3 để trộn với các loại đất trồng thông thường khác trong tất cả các quy trình trồng cây (Trong chậu, hố, bồn cây…). Sử dụng với lượng không hạn chế, không cần biện pháp xử lý nào khác. Khi trồng chỉ cần ấn nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ẩm.

Dùng thay thế hoặc bổ sung vào đất cũ trong chậu đã nghèo dinh dưỡng. Sử dụng  đất Tribat để làm nền cho việc gieo trồng tất cả các loại rau mầm với độ dày chỉ cần 2 – 3 cm.

 

Có thể bạn quan tâm

  • Đất sạch vi sinh Vinatap

    25,000 VNĐ

  • Đất dinh dưỡng Tribat 20dm3

    50,000 VNĐ

  • Đất Tribat dinh dưỡng 5 dm3

    25,000 VNĐ