Đất dinh dưỡng Tribat 20dm3

Mã sản phẩm: 1864

50,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam

Thể tích: 20 dm3

Trọng lượng: 10 kg

Đặc điểm:

Đất dinh dưỡng Tribat 20 dm3 là hỗn hợp đất có nguồn gốc hữu cơ, giàu dinh dưỡng, được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần khoáng chất, vi lượng và giàu vitamin.

Đất dinh dưỡng Tribat 20 dm3 được khử trùng loại trừ triệt để vi trùng và các vi sinh vật gây hại nên không gây tác động xấu đến cây trồng và môi trường, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Đất dinh dưỡng Tribat 20 dm3 chuyên trồng rau sạch, hoa cây cảnh thành phần gồm xơ dừa xay nhỏ, phân chùm quế, một số phân vi lượng thiết yếu cho cây trồng. Đặc biệt đất Tribat sử dụng cải tạo đất bạc màu do đất Tribat có tạo độ tơi xốp cho đất giúp rễ cây trồng hút các chất dinh dưỡng từ đất một cách dễ dàng hơn.

dat tribat1

Hướng dẫn sử dụng:

Đất dinh dưỡng Tribat 20 dm3 trộn với các loại đất trồng thông thường khác (trong chậu, hố, bồn cây…), sử dụng với số lượng không hạn chế, không cần biện pháp xử lý nào khác, khi trồng chỉ việc ấn nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ấm.

Đất dinh dưỡng Tribat 20 dm3 dùng thay thế đất cũ trong chậu đã nghèo dinh dưỡng với lượng vừa đủ. Sử dụng thích hợp với tất cả các loại cây trồng: cây hoa, cây kiểng, trồng rau sạch, gieo ươm cây con… Làm đất nền cho tất cả các loại rau mầm.

Có thể bạn quan tâm

  • Đất sạch vi sinh Vinatap

    25,000 VNĐ

  • Đất dinh dưỡng Tribat 20dm3

    50,000 VNĐ

  • Đất Tribat dinh dưỡng 5 dm3

    25,000 VNĐ