Cây Trầu bà đế vương đỏ

Mã sản phẩm: 1930

250,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm:

Cây trầu bà đế vương đỏ là cây trồng để trang trí nội thất rất được nhiều người ưa chuộng. Cây trầu bà đế vương đỏ thể hiện sự quyền uy, sang trọng và quý phái, thích hợp cho những người làm lãnh đạo với mong muốn sự cầu tiến trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, trầu bà đế vương đỏ còn mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây được trồng để trang trí phòng khách, văn phòng làm việc, quầy lễ tân… giúp thanh lọc không khí giúp cho không gian trong lành và mát mẻ.

trau-ba-de-vuong-do2

Cây trầu bà đế vương đỏ là cây bụi nhỏ, thân thảo, lá lớn, thuôn nhọn đầu, gốc hình tim, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân, có nhiều rễ khí sinh. Cây trầu bà đế vương đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất. Ngoài trồng chậu đất cây có thể trồng được thủy sinh.

trau-ba-de-vuong-do4

Cách chăm sóc Cây trầu bà đế vương đỏ:

Ánh sáng: Cây trầu bà đế vương đỏ là cây chịu bóng bán phần nên trồng ở những nơi có bóng mát hay không gian điều hòa là thích hợp.

trau-ba-de-vuong-do6

Tưới cây: Cây trầu bà đế vương đỏ một tuần tưới 2 lần đối với mùa hè nắng nóng còn đối với mùa đông nên tưới 1 tuần 1 lần. Khi tưới bằng bình xịt phun sương, phun toàn bộ thân lá và gốc, tưới vừa đủ ẩm không nên tưới quá nhiều làm úng dễ làm thối gốc cây. Đối với cây trồng thủy sinh nên thay nước tuần 1 lần bằng nước sạch, đổ ngập 2/3 rễ cây.

trau-ba-de-vuong-do1

Bón phân: Định kỳ 1 tháng bón phân 1 lần, hòa tan phân NPK hoặc phân bón lá tưới cho cây. Cây trồng thủy sinh thì mỗi lần bón 1 giọt dung dịch thủy sinh.

Có thể bạn quan tâm

  • Cây Kim Tiền

    200,000 VNĐ

  • Cây Thiết Mộc Lan

    650,000 VNĐ

  • Cây Đại Phú Gia

    450,000 VNĐ