Cây phú quý

Mã sản phẩm: 1450

200,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm:

cay-phu-quy3

Cây Phú Quý có tên khoa học là Aglaonema hybrid Pride of Sumatra, là một loài cây có nguồn gốc từ Indonesia. Hiện nay, cây được trồng làm cây cảnh, làm thanh lọc không gian sống vừa biểu trưng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý cho gia chủ.

cay-phu-quy6

Cây Phú Quý có thân cây màu trắng hồng, lá cây màu xanh phớt đỏ tía đôi khi ửng vàng, viền ngoài của lá là màu đỏ chạy bao quanh lá, mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến trong cuộc sống. Do đó, cây thường dùng trang trí nội thất, trang trí văn phòng, bàn làm việc… Cây Phú Quý có thể trồng đất hoặc trồng thủy canh.

cay-phu-quy5

Cách chăm sóc Cây Phú Quý:

Cây Phú Quý rất dễ chăm sóc, cây có thể sống nơi ít ánh sáng, không gian hẹp, trong môi trường máy lạnh nên được rất nhiều ưa chuộng trồng trang trí nội thất văn phòng. Theo phong thủy, cây Phú Quý mang lại sự may mắn, biểu trưng cho sự vương giả nên được nhiều người chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp lễ Tết, mừng thọ hay khai trương…

cay-phu-quy8

Đối với cây trồng thủy canh: Thường xuyên cung cấp nước cho cây, để cây không bị cạn tuần nên thay nước cho cây 1 lần. Thỉnh thoảng đưa cây ra nơi có vị trí thoáng mát và hứng nắng vào buổi sáng giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

cay-phu-quy1

Đối với cây trồng đất: Nên trồng cây vào chậu có lỗ thoát nước để cây thoát nước tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của bộ rễ. Khi đặt cây Phú Quý trong phòng nhưng vẫn phải đảm bảo đủ ánh sáng và lượng nước cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Đặt cây nơi có vị trí thoáng mát, gần nơi có ánh sáng tự nhiên, nếu ít ánh sáng quá có thể sử dụng đèn chiếu sáng như một công cụ giúp cây quang hợp. Đối với cây Phú Quý lượng nước tưới không nhiều, chỉ khi thấy bề mặt đất khô tưới một ít nước giúp giữ ẩm cho cây làm cho cây xanh tốt hơn.

cay-phu-quy2

Có thể bạn quan tâm

  • Cây Kim Tiền

    200,000 VNĐ

  • Cây Thiết Mộc Lan

    650,000 VNĐ

  • Cây Đại Phú Gia

    450,000 VNĐ