Cây Đại Phú Gia

Mã sản phẩm: 1943

450,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm:

Cây Đại Phú Gia là cây cảnh thường hay được trồng chậu để trang trí nội thất, văn phòng. Cây có thể trồng trang trí sân vườn ở những nơi ít ánh sáng. Theo phong thủy, cây Đại Phú Gia mang ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ, đúng như tên gọi của nó với mong muốn trở thành bậc đại phú gia.

Cay dai phu gia

Cây Đại Phú Gia có thân mập tròn, cây cao từ 1 – 2 m, lá cây lớn, trải dài từ gốc tập trung nhiều ở ngọn, lá cây giống lá chuối có màu xanh bóng dày, gân lá hình lông chim. Cây Đại Phú Gia trổ bông màu trắng được bao bọc bởi ống giống như chiếc lá non mới, có mùi thơm nồng như mùi sâm.

Cay dai phu gia2

Cây Đại Phú Gia trồng ở chậu, chịu bóng tốt, sống rất khỏe, sống tốt trong môi trường điều hòa, dễ chăm sóc. Cây thường được trồng ở những nơi có không gian rộng như: phòng khách, văn phòng làm việc, đại sảnh, nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê. Ngoài tác dụng làm đẹp, cây Đại Phú Gia còn có tác dụng lọc sạch không khí, giúp không gian sống trong lành, mát mẻ.

Cay dai phu gia5

Cách chăm sóc cây Đại Phú Gia:

Ánh sáng: Cây Đại Phú Gia ưa ánh sáng bán phần nên rất phù hợp trồng trong nhà, văn phòng đại sảnh, nơi có ánh sáng nhẹ. Khi trồng trong nhà thỉnh thoảng ta nên lau sạch lá để lá luôn sáng bóng giúp cây quang hợp.

dai phu gia

Tưới nước: Cây Đại Phú Gia trồng trong điều kiện trong nhà nên không nên tưới quá nhiều nước, mỗi tuần chỉ nên tưới 1 lần, dùng bình xịt phun xương phun lên lá và toàn cây, tưới lượng vừa đủ không nên tưới nhiều quá dễ làm thối gốc cây.

Cay dai phu gia1

Bón phân: Để cây xanh tốt, mập mạp, định kỳ 1 tháng bón phân 1 lần, hòa tan phân bón lá tưới đều cho cây.

Cay dai phu gia4

Có thể bạn quan tâm

  • Cây Kim Tiền

    200,000 VNĐ

  • Cây Thiết Mộc Lan

    650,000 VNĐ

  • Cây Đại Phú Gia

    450,000 VNĐ