Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Mã sản phẩm: 1916

300,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm:

Cây bạch mã hoàng tử là cây mọc bụi, lá màu xanh, thân và cuống lá màu trắng, tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Bạch mã hoàng tử là cây ưa bóng nên phù hợp làm cây trồng nội thất, dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp. Với kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ.

cay-bach-ma-hoang-tu3

Cây bạch mã hoàng tử thường được trồng để tăng độ ẩm và điều hòa không khí nhất là những phòng thường xuyên sử dụng máy lạnh. Cây bạch mã hoàng tử có thể trồng được thủy canh.

cay-bach-ma-hoang-tu5

Cây bạch mã hoàng tử với hình dáng thanh cao, với ý nghĩa mang lại may mắn, sự thăng tiến suôn sẻ trong công việc. Với những người mang mệnh hỏa và mộc thì việc trồng cây là một lựa chọn phù hợp.

cay-bach-ma-hoang-tu1

Chăm sóc Cây bạch mã hoàng tử:

Ánh sáng: Cây bạch mã hoàng tử là cây lá màu, có nhiều sắc tố nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm cho lá xanh hơn. Mỗi tuần ít nhất 1 lần, mỗi lần khoảng 2 tiếng từ 7 – 9 h sáng.

cay-bach-ma-hoang-tu

Tưới cây: Cây bạch mã hoàng tử là cây trồng trong nhà không nên tưới nước quá nhiều, khi nào mặt đất khô thì nên tưới, tốt nhất 1 tuần tưới 1 lần, tưới bằng bình xịt phun sương lên toàn cây cả lá và gốc. Đối với cây trồng thủy sinh nên thay nước tuần 1 lần, nên đổ nước ngập 2/3 dễ cây.

cay-bach-ma-hoang-tu6

Bón phân: Chỉ cần 1 tháng bón phân 1 lần, đối với cây trồng thủy sinh mỗi lần nên bón 1 giọt dung dịch thủy sinh.

Có thể bạn quan tâm

  • Cây Kim Tiền

    200,000 VNĐ

  • Cây Thiết Mộc Lan

    650,000 VNĐ

  • Cây Đại Phú Gia

    450,000 VNĐ