Bình xịt tưới cây 2 lít

Mã sản phẩm: 1665

70,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 17 cm x 13 cm x 32cm

Chất liệu: Nhựa tổng hợp

Dung tích bình: 2 lít

Chế độ điển chỉnh:

Đặc điểm:

Bình xịt tưới cây 2 lít DUDACO với chế độ áp suất với đầu tưới đa năng, có khả năng điều chỉnh lượng nước phun hoặc chế độ phun sương dùng để tưới nước cho các loại cây cảnh và các loại hoa. Ngoài ra, bình xịt còn dùng để phun các dung dịch phân bón lá, thuốc trừ sâu và các loại dung dịch bảo vệ thực vật lên cây trồng.

binh-xit-tuoi-cay-2-lit

Bình xịt tưới cây 2 lít DUDACO có thiết kế khá nhỏ gọn, tay cầm chắc, vừa tay. Đầu tưới bằng sắt được mạ chống rỉ sét. Lắp bình chặt, ngăn chặn khả năng rò rỉ của khí cũng như các loại nước hoặc hóa chất.

Cách sử dụng:

Đầu tiên tháo nắp bình ra và cho nước hoặc dung dịch đã pha chế vào trong bình. Chú ý lượng nước tối đa là 2 lít và không nên cho nước vào đầy ngập bình như vậy sẽ hạn chế lực phun của vòi nước.

Đậy nắp bình thật chặt, sử dụng bơm ở trên nắp bình và bơm hơi vào bình cho đến khi cảm thấy nặng tay. Mục đích của việc này là bơm thật nhiều không khí vào trong bình để tạo áp suất lớn đẩy dòng nước ra ngoài.

Điều chỉnh đầu phun nước theo chiều thuận và ngược kim đồng hồ đến khi tia nước đạt độ phun như ý. Sau đó bắt đầu tưới cây. Trong quá trình tưới nước, các bạn cần bơm không khí vào bình xịt áp suất để duy trì áp suất tưới nước.

 

 

Có thể bạn quan tâm

  • Bầu ươm hạt giống

    500 VNĐ

  • Hệ thống tưới cây thông minh

    Giá: liên hệ

  • Giàn trồng rau sạch thông minh

    230,000 VNĐ